Tuesday , 12 December 2017
Home » เล่าเรื่องเสียวกับเฮียคาราเต้

เล่าเรื่องเสียวกับเฮียคาราเต้

ผมอยากเย็ดคุณซ้ำแล้วซ้ำจนกว่าผมจะทำให้คุณพอใจ

“รู้สึกว่า ควยเธอโด่รู้แรงดูดของแม่นะเนี่ย ?” เธอพูด “จอห์นกำลังทำให้แม่เสียวมากขึ้นนะ แม่ต้องการจะเย็ดกับเธอเต็มทนแล้วจอห์นจ๋า””ผมก็อยากเย็ดคุณครับ ผมอยากมานานแล้ว””อยากลองเย็ดในปากของแม่ก่อนมั้ย?” “โอ้วววว มันคือสิ่งที่ผมโปรดปรานที่สุด” ผมพูด เรียกว่าตอนนี้ มันเป็นโอกาสเด็ดที่สุดแล้ว เท่าที่ผมเคยอยู่มาในชีวิตนี้ของผม นิ้วมือของเธอยังคงชักควยของผมไม่หยุดหย่อน ผมรู้แล้วล่ะว่า …

Read More »

เรื่องเล่า 18+ ทำกับครูสมัยประถม

ตอนนี้ ครูพรยังไม่ได้กลับบ้านครับ เพราะผมยังเย็ดแกอยู่เลย เราแอบมีอะไรกันมานานแล้วครับ ตั้งแต่สมัยผมยังขนหมอยไม่ขึ้น แกเป็นสาวใหญ่ร้อนแรงสุดๆ ไม่มีผัวด้วย ผมเย็ดครูพรทุกวัน บางวันก็แตกในปากแกให้แกคายน้ำออกเอง แล้วผมก็แก้ผ้าครูพร ท่าทางครูพรเสียวมากเลย ผมเดินมาข้างหลัง แล้วผมก็ยกก้นครูพรขึ้น แล้วเลียจิ๋มครูพร ดูเหมือนครูพรเสียวมากเลยทีเดียว …

Read More »

เรื่องเสียว หลอกแม่เพื่อนมาเย็ด

แม่เพื่อนผมชื่อแม่แมวครับ แม่เพื่อนผมนี่เป็นคนที่มีหุ่นอวบมาก ขาวด้วยขนาดมีอายุแล้ว แต่ยังน่าเย็ดอยู่เลย ไม่รู้เป็นไร ผมอยากเย็ดแกมากเลยวางแผนนิดหน่อยเพื่อกะจะฟันแก ขนาดแกมีผัวแล้ว แกยังดูแลตัวเองได้ดีมาก แถมแม่แมวท่าทางแกอยากโชว์ด้วยนี่ทำเอาผมเคลิ้มเลยทีเดียว ผมเลยมอมยาแกด้วยยาปลุกเซ็กซ์ครับ ท่าทางแม่แมวจะเงี่ยนแล้ว แถมมองผมซะตามหหยาดเยิ้มแล้วเริ่มชวนผมคุยเกี่ยวกับเรื่องแนวสยิวๆ แสดงว่ายาปลุกเซ็กซ์ขนาดแรงของผมได้ผล สมกับที่ผมถ่อมาบ้านเพื่อนแต่เช้า ผมเลยให้แม่แมวอมให้ผม …

Read More »

เรื่องเสียว หัวหน้าแผนกชอบยั่ว (ตอนจบ)

หลังจากลูกน้องของนิดลงสระมา นิดก็เอาเสื้อคลุมมาใส่คลุม แล้วนิดก็เดินไปที่สระ ตัวนิดก็รู้สึกว่าน้ำเงี่ยนก็ไหลออกตรงหว่างขาของนิดด้วยค่ะ นิดเงี่ยนมาก อยากโดนเย็ด มองไปที่สระมีลูกน้องนิดอยู่ 3 คนลงไปว่ายน้ำอยู่ก่อนแล้ว หน้าตาก็หล่อเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยค่ะ นิดก็ตัดสินใจถอดเสื้อคลุมออกแล้วรีบปรี่ไปที่ขอบสระแล้วลงสระเลยค่ะ เพราะตอนนี้นิดเองก็อายมากเลย ตอนนี้นิดน้ำไหลออกเต็มหีเลยค่ะ มันเยอะมากเลยค่ะ ลูกน้องของนิดก็คงจะรอจับหีจับนมของนิดแล้วด้วยล่ะนะ …

Read More »

เรื่องเสียว ฟันบอสใหญ่วัยทอง

สวัสดีค่ะ ชื่อนิดค่ะ ตอนนี้ทำงานเป็นผู้จัดการในบริษัทแห่งหนึ่ง นิดก็รู้สึกว่านิดมีอารมณ์มาก อยากโดนเอาสุดๆ เมื่อได้โชว์ วับๆแวมๆให้ลูกน้องเห็นเนี่ย ตอนนี้แค่นิดคิดน้ำเงี่ยนก็เริ่มไหลแล้ว นิดเริ่มรู้สึกอยากโชว์หีให้คนดูบ่อยขึ้น โดยมีวันนึงนิด ไปทำงานตามปกติค่ะ แต่ตอนนั้นก็ปกติเหมือนกันจนทำงานไปก็เลิกงาน 5 โมง นิดก็ว่างๆเลยวางแผนไว้ในใจไว้แล้วว่าจะไปว่ายน้ำคลายร้อนหน่อย …

Read More »

เล่าเรื่องเสียว สวิงป้าเพื่อน

ผมมีเพื่อนคนนึงที่นิสัยเข้าขั้นแปลก มันอยู่กับป้ามัน แต่เป็นคนที่อยากเห็นป้ามันเองโดนรุมเย็ดเป็นอย่างมาก ป้ามันเป็นผู้หญิงที่มีความขาว หุ้นน่าเย็ดมาก นมเป็นนม หน้าอกขนาด 34 นิ้ว ตูดใหญ่จนผมอยากจะแบะออกแล้วเย็ดอย่างมากเลยจริงๆแหละครับ ผมเริ่มมีความรู้สึกแบบนี้ที่อยากจะลองเย็ดป้ามันเหมือนกัน ก็หลังจากที่หาหนังสือโป๊ที่เกี่ยวกับการเย็ดคนมีอายุ แล้วเล่นแบบสวิงกิ้ง เพื่อนผมเคยลองถามป้ามันเล่นๆ ว่าป้าอยากโดนชายคนอื่นเอาหรือไม่ …

Read More »

เรื่องเสียว เย็ดอาจารย์สาวใหญ่ขี้เงี่ยน

ผมมีเรื่องจะเล่า มันเกิดตอนสมัยผมเรียน ผมเคยชอบอาจารย์สาวประจำภาควิชาผมครับ เธออายุ 55 แล้วนะ เป็นหม้ายผัวตายครับ ผมเคยกระโดดมากอดรัดอาจารย์จากข้างหลังอาจารย์ผม พร้อมกับเอามืออุดปากไว้ตอนที่ถึงเวลาเลิกเรียนแล้วอาจารย์แกจะออกจากห้องพักครู อาจารย์นารถดิ้นมาก ผมเลยจับอาจารย์แกเข้าห้อง แล้วก็เล่นแกซะจนผ้าหลุด เผยให้เห็นสองเต้าน่าดูดสุดๆที่กำลังเต่งตึงเลยทีเดียวครับ แม้วัยของอาจารย์แกจะล่วงเลยไปถึง 55 …

Read More »

เล่าเรื่องเสียว ชอบเพื่อนแม่

วันนี้ ผมโคตรจะดีใจเลยครับที่ผมจะได้ต้อนรับเพื่อนแม่ของผม ผมกับแก ถ้าให้ว่ากันตามตรงเลยคือ เราแอบชอบกันมานานแล้วล่ะครับ เพื่อนแม่ผมนี่อายุแค่ 45 เองนะครับ แต่แกเป็นสาวแก่ที่ยังไม่แต่งงาน แต่ก็เคยผ่านควยผู้ชายมาบ้างแล้วล่ะครับ ตอนผมเจอครั้งแรก ผมก็ชอบเลย ผมเลยแกล้งๆแอบเอามือถือแม่ผมมาดูแล้วไล่ดูเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นก็แกล้งโทรไปบอกว่า ฝันดีนะครับ …

Read More »

เรื่องเสียว ชอบอาจารย์มหาลัย

ตรงกันข้ามกับห้องของเรานั่นเอง พอผมเข้าห้องได้ ผมพบว่าห้องตรงข้ามเป็นห้องของอาจารย์สาวใหญ่สุดสวยของผม ที่ผมได้มาเช่าห้องแมนชั่นอยู่ในฝั่งตรงข้ามของบ้านแกเองครับ แน่นอนว่าผมแอบชอบอาจารย์คนนี้มานาน ผมเลยแกล้งว่า ห้องน้ำผมอาบน้ำไม่ได้ ผมไปขออาบน้ำห้องอาจารย์หน่อย อาจารย์แกแปลกใจที่ได้เจอผมที่นี่ ก็ปล่อยให้ผมอาบน้ำไป ส่วนผมก็รีบตรงไปที่ห้องอาบน้ำทันที ระหว่างนั้นผมคิดว่าถ้าผมได้เย็ดอาจารย์คนนี้ล่ะก็ มันน่าจะสุดยอดมากเพราะแกยังไม่มีผัวด้วย พอผมอาบน้ำเสร็จ แล้วพูดคุยกับอาจารย์ …

Read More »

เล่นเซ็กซ์สาวใหญ่ เรื่องเล่าจากทางบ้าน

เรื่องมีอยู่ว่าผมแต่เดิมก็อยู่ กทม นะครับ แต่ผมไปเรียนที่ชลบุรีครับ ผมมาเรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพาน่ะแหละ เรียนวิศวกรรมศาสตร์ พอดีผมมาอยู่กับป้าผมนะครับ แน่นอนผมน่ะเป็นคนที่ชอบสาวมีอายุมากเป็นพิเศษเลยทีเดียวเชียวแหละครับ ตอนมาถึงน่ะป้าผม ป้าผมนี่ทำตัวเป็นแนวเจ๊ดันเลยล่ะครับ แกออกรถให้ผมนะครับ 318is สีดำ แล้วตัวผมเองก็เป็นคนที่สูงใหญ่เอาเรื่องอยู่เหมือนกันแหละครับ คือ …

Read More »

เล่าเรื่องเสียว ซั่มญาติตัวเอง

มีสาวคนหนึ่ง บ้านอยู่ไม่ไกลแถวบ้านผมนักหรอก จะเรียกว่าเป็นญาติกันก็ไม่ผิดมากนัก เธอชื่อแอนนี่ครับ แอนนี่ หน้าตาสวยมากขนาดอายุแค่ 20 ปี แต่มากกว่าผมแค่ 5 ปีเองนะ แอนนี่เคยไปทำงานอยู่ทางภาคเหนือมาก่อนครับ แล้วก็ได้กลับมาบ้านเธอเมื่อไม่กี่วัน ตัวผมเองก็ รู้จักกับแอนนี่มานานแล้วเหมือนกัน …

Read More »

เรื่องเสียว ได้ล่อดาวคณะเหมือนเปิดซิงอีกครั้ง

ผมเป็นอาจารย์สอนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ในบรรดานักศึกษาที่สะดุดตาคนหนึ่ง คือ กิ่ง เธอเป็นเด็กที่น่ารัก ขาว สวย หุ่นดี ดีกรีดาวคณะ เวลาที่ได้สอนกิ่ง ผมมักจะแอบมองอยู่บ่อย ๆ วันหนึ่งก็มีโอกาสคุยกันตามลำพัง ก็พูดคุยกันตามปกติแบบอาจารย์กับนักศึกษาแหละครับ หลังจากนั้นเราก็คุยกันอยู่เดือนกว่า …

Read More »

เรื่องเสียว น้าสาวผมเย็ดสนุกที่สุด

ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องการมีเซ็กส์กันเองระหว่างญาติพี่น้อง และผมก็แอบเล็งน้าสาวผมมานานแล้ว น้าสาวของผมคนนี้ชื่อน้าหน่อย แกมีลูกมีผัวอยู่แล้ว แต่รูปร่างหน้าตายังน่าเย็ดมาก ๆ เรียกได้ว่านมเป็นนมตูดเป็นตูดเลยก็ว่าได้ จนกระทั่งวันหนึ่งฟ้าเป็นใจให้น้าหน่อยทะเลาะกับผัวแก เพราะผัวแกแอบไปมีเมียน้อย แกเสียใจมากเลยหลบมาขอพักที่บ้านผมซักพัก วันสองวันแรกผมทำได้แค่แอบดูหุ่นอันน่าฟัดของแก แต่พอวันที่สามครอบครัวของผมต้องไปต่างจังหวัดกันหมด เหลือผมที่ติดเรียนและน้าหน่อยที่ไม่อยากออกไปไหน วันนั้นผมรีบกลับบ้านเร็วเป็นพิเศษ พอมาถึงบ้านก็เจอน้าหน่อยแกนอนกลางวันเพิ่งตื่น …

Read More »

เรื่องเสียว ลองเสียวกับเด็กนวดน้ำมัน

ปกติออยอ่านแต่เรื่องเสียวของเพื่อนๆ วันนี้มีโอกาสออยเลยมาขอเล่าเรื่องเสียวของออยบ้าง คือออยแต่งงานมีผัวแล้วนะคะ แต่ผัวทำงานอยู่บรูไนเขานาน ๆ จะกลับมาที ออยเป็นคนชอบเรื่องอย่างว่าตอนผัวอยู่ด้วยออยก็จะเป็นคนสะกิดเย็ดทุกคืน แต่ตอนนี้ผัวไม่อยู่เลยอยากหาที่ระบาย จนวันหนึ่งมารู้จักร้านนวดน้ำมันสำหรับผู้หญิง ออยก็ลองทักหมอนวดไปสอบถามข้อมูลจได้ข้อมูลว่าจริงๆแล้วเป็นการนวดน้ำมัน แต่มันก็เป็นอาชีพที่ตื่นเต้นเล้าใจ ออยเลยตอบตกลงไปกับหมอนวดคนนั้น โดยออยเป็นผู้ออกค่าเดินทางและค่าที่พักให้ พอเจอกันเบสเขาเป็นคนอัธยาศัยดีออยก็เลยคลายความกังวลและความเขินลงไปบ้าง ตัดมาที่ตอนนวดเบสเขาก็เริ่มที่การนวดน้ำมัน …

Read More »

เรื่องเสียว เปิดซิงน้องพร ประสบการณ์ครั้งแรกที่มีความสุข

พรเป็นลูกสาวคนเดียวจึงได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็ก เป็นธรรมดาที่โตมามักจะเอาแต่ใจตัวเองจะบังคับทีหลังไม่ได้แล้ว เพราะไม่เคยกับสภาพเช่นนั้น พรมีแฟนเป็นนักเรียนด้วยกัน เขาอายุ 18 ส่วนพรอายุ 16 แฟนพรชื่อจ๊อดพ่อแม่ทำธุรกิจส่งออกและเป็นลูกชายคนเดียวเหมือนกัน วันหนึ่งพรไปนั่งเล่นที่ห้องจ๊อด เขาเปิดหนังโป๊แล้วเราก็นอนดูกันสองคน ลองคิดสิเปิดหนังโป๊นอนดูกันมันจะเกิดอะไรขึ้น จ๊อดเอื้อมมือมาลูบคลำตรงหน้าอกอวบของพร ขณะที่พรก็เอื้อมไปลูบไล้ที่เป้ากางเกงของเขา สักพักแท่งควยที่ซ่อนอยู่ใต้นั้นมันตื่นตัวจนตุงตั้ง …

Read More »

เรื่องเสียว โดนแฟนสาวจัดเต็มให้สบายตัว

ผมทำงานที่ป่าตองก็ได้คบกับผู้หญิงที่ทำงานเดียวกัน เธอชื่อฟางข้าวเป็นผู้หญิงผิวสองสี หน้าคม ตากลม นมโต เราคบหากันมาได้ประมาณ 3 เดือน ก็ได้เสียเป็นผัวๆเมียๆ ค่ำคืนนั้นเราไปทานข้าวด้วยกันจนถึงประมาณ 4 ทุ่มผมก็ขับรถมาส่งฟางข้าวที่หอพักตามปกติ เมื่อถึงไปฟางข้าวก็พาขึ้นไปที่ห้องแล้วชวนให้ค้างด้วยเลยเพราะเห็นว่ามันดึกมากแล้ว ขับรถกลับคนเดียวมันอันตรายอีกอย่างพรุ่งนี้ก็เป็นวันหยุด ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษก็เลยบอก …

Read More »

เรื่องเสียว ดิ้นไปเสียวไป แฉะหมดเลย

กุ๊บกิ๊บเป็นเด็กต่างอำเภอที่เข้ามาอยู่ในตัวเมืองเพื่อเรียนหนังสือ โดยเช่าหอพักอยู่กับเพื่อน ๆ กุ๊บกิ๊บได้รู้จักผู้ชายคนหนึ่งชื่อมอส พี่เขาเป็นนักร้องอยู่ในผับแห่งหนึ่งในโคราช รูปร่างหน้าตาตรงสเป็กกุ๊บกิ๊บเลยค่ะ เรารู้จักกันเพราะกุ๊บกิ๊บไปเที่ยวผับแห่งนั้น เรามีมอสกาสได้คุยกันและแลกเบอร์โทร หลังจากนั้นเขาโทรมาหากุ๊บกิ๊บทุกเย็น แล้วเวลากุ๊บกิ๊บไปเที่ยวผับกุ๊บกิ๊บก็ได้นั่งโต๊ะหน้าทุกครั้งเพราะเขาจะจองให้ พอเขาร้องเพลงเสร็จ ก็จะลงมานั่งกับกุ๊บกิ๊บที่โต๊ะทุกครั้ง มีอยู่วันหนึ่งสอบเสร็จเย็นวันศุกร์กุ๊บกิ๊บกับเพื่อนไปเที่ยวผับกันเหมือนอย่างเช่นเคย แต่บังเอิญวันนั้นมีรายการพิเศษมีนักร้องดังจากกรุงเทพมาโชว์ตัวคนแน่นมา แน่นจนกุ๊บกิ๊บไม่ได้นั่งโต๊ะหน้า …

Read More »

เรื่องเสียว โชว์เสียวกลางห้าง

ฝนมีเรื่องจริงที่อยากมาเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังกันค่ะ คือฝนเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์มาก ๆ คนหนึ่งแต่ไม่กล้าบอกใคร ฝนอายุ 21 ค่ะ สูง 165 หนัก 48 สัดส่วน 32-24-35 …

Read More »