Tuesday , 12 December 2017
Home » Clip X

Clip X

โล้นซ่าสุดหื่นโครตดีใจที่อยู่ๆก็ได้เย็ดกับนางพยาบาลสุด X

เธอเดินเข้ามาตอนกำลังจะชักว่าวพอดีเลยจับเธอกดกับเตียงแล้วจับถอดเสื้อดู โอ้โห่นมเธออย่างใหญ่ ขาอย่างขาว มันเลียนม เอาควยัดปากก่อนเลย เสร็จแล้วก็ซอยตูดซอยหีอย่างไว เสียงดังลั่นห้องขึ้นขย่มมันจนตัวสั่น ไอโล้นแม่งโชคดีมากที่เลือกพักโรงพยาบาลนี่

Read More »

เด็กมันหงุดหงิงมาจากโรงเรียนพอถึงบ้านก็มาถอดเสื้อให้พี่ชายถ่ายรูปเฉย

สงสัยประจำเดือนจะมาเจออะไรเธกก็เวี่ยงหมด พอเข้าบ้านมาก็เข้ามาในห้องพี่ชายแล้วขอพี่ถ่ายแบบโป็ซะงั้น ถอดเสื้อถอดกระโปรงเองเลย แต่พ่อดันมาเห็นเข้าพอดีงานนี้เลยมีโดน โดนพ่อจับเย็ดต่อหรือป่าวไปดูในคลิบต่อไปครับ

Read More »

เด็กอายุยังไม่ถึง 15 มาลองโม็กควยตรั้งแรกดูเจอควยยัดปากเข้าไปเงียบเลยดิ

เด็กญี่ปุ่นหน้าตาดียังไม่ถึง18 มาลองอมควยครั้งแรก แต่เธอต้องเจอศึกถึง 2 ด้านเลย แรกก็ไม่รู้จะโม็กควยอันไหนดี พอจับทางได้ก็ค่อยเลียหนังเลียไข่ควยคับปากจริงๆโดนแตกใส่ปากน้ำว่าวกลืนแทบไม่หมดอะ

Read More »

ถึงจะรุมเย็ดสาว av กันแค่สามคนแต่ต้องมีคิวกันหน่อยนะเธอทำไม่ทัน

แต่ละคนมันก็อยากกันทั้งนั้นได้เย็ดสาวระดับ av ทั้งทีก็ขอจัดก่อนละ แม่งแข่งกันลูบหรือไง ลูบแม่ง ทั้งตัว ทั้งหัวนมกันอย่างเมา เอาจนเธอมึนจนต้องตกลงกันว่าใครเข้าก่อนเข้าทีหลัง ชักว่าวให้กันทีละคนเลยเสียวดี

Read More »

อยากรู้ว่าทำไมพวกเธอถึงชอบมาเข้าร้านนวดกันก็ต้องดูคลิบนี้

หลุดจากกล้องในร้านเลย โชว์วิธีนวดกันสดๆ เขาทำยังไงนวดตรงไหนบ้างทำไมมันถึงได้เสียวจนเสร็จหมอนวดทุกราย ก็เพราะว่ามันเน้นนวดส่วนล่างนั้นเอง คลึงนม นวดหีให้เสียวแล้วจับเย็ดไปไม่เคยดูก็รีบดูซะ

Read More »

ครูที่ปรึกษากับนักเรียนสาวๆในชมรมเขานัดมาทำอะไรกันต้องดู

วันนี้จะมาสอนวิธีฝึกความแข็งแกร่งทางด้านจิตใจกัน แล้วแม่งก็ถอดกางเกงในนักเรียนสาวในชมรมเลย แล้วจับเธอมาโม็กควย แรกเธอขัดขืนไม่ยอมพอเจอยัดเข้าปากดันชอบ ติดใจโม็กควยครูโชว์เพื่อนๆซะเลย

Read More »

คลิบนี้ไม่รีบเย็ดไม่เน้นความรุนแรงค่อยๆทำไปเรื่อยๆมันก็เสียวได้เหมือนกัน

มันไม่สนับสนุนความรุนแรงเหมือนทำกันช้าๆแต่ความจริงแล้วมันไม่ค่อยรีบทำเท่าไหร ค่อยๆจูบลูบไล้ถอดเสื้อคลึงนม ต่อไปก็เล่นหีเธอ เอานิ้วเสียบหีเธอจนน้ำเริ่มแฉะ ถึงจะถอดกางเกงในเธอออกมาเย็ดต่ออะ

Read More »

สวิงกิ้งเย็ดกันเป็นกลุ่มกับแม่สาวเลสเบี้ยนสุดน่ารักทั้งหลาย

เอาควยออกมาชักว่าวเถอะครับ แต่ละคนในคลิบแจ่มๆทั้งนั้น เสนห์พวกเธอเหลือร้ายจริงๆ อะไรจะโชคดีถึงขนาดได้พวกเธอมาอมควยให้ เล่นกันอย่างเสียวเลียนมเป็นว่าเล่น สลับคู่กันไปมาชายบ้างหญิงบ้าง แต่ละคนก็ร้องได้ใจฟุดๆ เสียวโครตๆ

Read More »

นอนแช่น้ำร้อนอยู่ดีๆก็มีสาวถูพื้นมาอย่างแจ่มเลยจับเย็ดตรงนั้นเลยเป็นไง

ที่บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งผู้ชายก็มาแช่น้ำปกติทุกวันแต่สาวที่ถูพื้นจะน่าเย็ดไปไหนวะ ยิ่งเปลือยอยู่ด้วยเห็นแล้วควยโดว่ เลยแกล้งเรียกเธอมาหาแล้วจับกดควยยัดปากให้ไว ใช้ปากเธอชักว่าวด้วยแล้วก็เลยเถิดไปไกลแล้วก็ลงไปเย็ดกันในอ่างต่อครับ

Read More »

เห็นกลุ่มเพื่อนชายดูคลิบโป็แล้วเงี่ยนมากเลยเข้าไปชักว่าวให้ทุกคนเลย

แอบเห็นพวกนักเรียนชายกำลังมุงดูคลิบโป็กันอยู่ 3-4 คน แล้วเธอเดินเข้ามาพอดี เธอคงจะสงสารพวกผมเลยเข้ามาปลดกางเกงให้ทุกคนอย่างไว แล้วก็เริ่มใช้มือใช้ปากชักว่าว เลียไข่ให้หมดทุกคน แถมกินน้ำเงี่ยนจนหมดทุกคนเลย

Read More »

สาวคอสเพลย์น่ารักมาถอดโชว์แล้วยังไม่พอขอเย็ดโชว์ด้วยละกัน

เขาว่าพวกนี้มันมีความกล้าแสดงออกสูง ไม่ค่อยอายใคร เลยมาถอดยั่วโชว์ทีละชิ้นให้เสียวกันเล่นๆแถมด้วยเย็ดโชว์ซะ โดนเล่นท่าหมาตัวกระตุกใหญ่เลย ซอยหีจนนมเด้ง แล้วก็แตกใส่ปากไป เจอแบบนี้เข้าไปคงหยุดเธอไม่ให้คอสอีกไม่ได้แล้วละ

Read More »

นอกจากจะเอากันในห้องน้ำเสียงดังแล้วห้องข้างๆคงไม่เป็นอันได้ขี่อะ

โรงแรมม่านรูดมีไม่เข้ามาเอากันในห้องน้ำกันซะงั้น คนที่เข้ามาใช้คงจะไม่ได้ทำอะไรนั่งฟังเสียงพวกมันเย็ดกันก็เสียวแล้ว ดุดันกันจริงๆเสียงอมควย เสียงมันเย็ดกัน ดังสนั่น ในห้องน้ำก็ขึ้นขย่มกันบนชักโครกนี่แหละ

Read More »

คลิบนี้นักเรียนทั้งคู่กำลังเครื่องร้อนอะไรก็มาหยุดทั้งคู่ไม่ได้แล้ว

เอาหน้ามุดหีอย่างมันแล้วก็เลียซะน้ำเยิ้มคงจะลืมไปแล้วว่าเธอยังเป็นนักเรียน เท่านั้นไม่พอผู้หญิงลุกข้นมาอมควยให้การโม็กควยของเธอดูก็รู้ว่าผ่านมาเยอะ และก็เอาควยยัดหีกระเด้ากันจนแตกใน เสียวดีวุ่ย

Read More »

สาว avคนนี้พอใกล้จะเสร็จน้ำเธอจะพุ่งออกมาแรงแค่ไหน ไปดู

ดูแล้วจะรู้ได้เลยเธอเป็นสาวหุ่นดีนมใหญ่โดนลวนลามอยู่ เล่นหีเธอก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นก็คลึงนม ดูดปาก เลียตูด แล้วปิดด้วยการเอานิ้วเข้าไปแหย่หีเกี่ยวหีจนน้ำเธอพุ่งกระฉูดออกมาตั้ง 2 รอบแหนะ

Read More »

เธอใส่กระโปรงสั้นๆเดินขึ้นรถมานั่งแถวหลังหาคนมาเย็ดกัน

สาววัยรุ่นหุ่นดี น่าเย็ด กระโปรงโครตสั้นมานั่งยั่วอยู่แถวหลังรอคนมาเย็ด แต่ไม่มีเลยเข้าไปลวนลามผู้ชายข้างๆแทน ถอดยั่วกันตรงนั้นเลยที่เดียว แล้วเธอก็โดนรุมเย็ดใจเสร็จแล้วก็ตาคนต่อไปเข้ามาเย็ดขย่มกันบนรถบัสนั้นแหละ

Read More »

แอบช่วยตัวเองอยู่เงียบๆแล้วก็มีรุ่นพี่ใจดีมาช่วยหนูทำด้วยละ

เด็กสาวชุดว่ายน้ำจัดว่าสวย พอดีชุดมันรัดหีรัดแตดแล้วมันเงี่ยนเลยแอบช่วยตัวเองอยู่ในห้องอย่างเงียบๆ แต่แล้วดันมีรุ่นพี่เดินเข้ามาควักควยออกมาเรียบร้อยเลยต้องชักว่าวให้มันแล้วก็เลยเถิดไปอมควยจนได้สุดท้ายได้เสร็จกันทั้งคู่

Read More »

เธอบอกว่าตั้งแต่อยู่ในวงการนี่มาการโดนเย็ดทุกวันเป็นเรื่องง่ายๆสำหรับเธอ

ชิวๆวะเธอบอกจะให้โชว์หรือทำอะไรก็ได้เพราะเธอผ่านมาเยอะตอนนี้เธอชอบการมีเซ็กมากๆและสนุก เริ่มมาก็โม็กควยนมสไลด์ควยจนมิด เอาจนเสียวแตกคาร่องคาปากกันเลยที่เดียว

Read More »

หญิงกิโมะโนดำนอนอยู่ก็โดนหนุ่มข้างห้องเข้ามาเย็ดถึงในห้องแต่เช้าเลย

เธอคงจะเป็นแม่ม้ายผัวพึ่งจะเสียไปไม่นาน เธอนอนอยู่ด้วยความเศร้าแล้วก็มีไอหนุ่มข้างห้องเดินเข้ามาเย็ดแบบจัดหนัก เอานิ้วแห่ยหี ควยปลอมยัดหีจนเสียวไปถึงมดลูก กดหัวโม็กควยแล้วเย็ดจนดิ้นยังกับตอนวัยรุ่นเลย

Read More »